Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thiết kế in ấn Lộc Phát là đơn vị thiết kế, in ấn và quảng cáo hàng đầu tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra. Bên cạnh đó in ấn Lộc Phát cũng là đơn vị in ấn được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất hiện nay với một loạt các cổng thông tin điện tử hỗ trợ cho khách hàng trong việc tham khảo, đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô tại VN và một số nước trong khu vực.
Sứ mệnh và tầm nhìn:
Công ty TNHH Thiết kế in ấn Lộc Phát là công ty phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng cho và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.
Công ty TNHH Thiết kế in ấn Lộc Phát phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa in ấn và quảng cáo về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.
Cam kết :
  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra
  • Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng
  • Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng
  • Tăng cường ứng dụng CNTT và internet vào hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong giao dịch.
Giá trị cốt lõi :
  • Xây dựng in ấn Lộc Phát là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành
  • Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ
  • Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng
  • Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng.
  • Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai

 

Các bài đăng khác

Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

In ấn Lộc Phát cung cấp các giải pháp đầy đủ và toàn diện cho khách hàng có nhu cầu thiết kế đồ họa in ấn. Với kinh nghiệm in ấn lâu năm, chúng tôi đã xây...

Chi tiết
Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Tôi tin rằng thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Lớn sẽ không còn đánh bại nhỏ mà nhanh sẽ đánh bại chậm. Hãy lắng nghe ý kiến của khách hàng, hãy làm hài...

Chi tiết
Hotline tư vấn miễn phí: 0906494272
Zalo